Diễn đàn sinh viên học tập chia sẻ kinh nghiệm và giáo trình
Để viết bài và phản hồi bài viết bạn hãy nhấn nút đăng nhập,nếu chưa có tài khoản hãy nhấp nút đăng ký.Nếu bảng tin nhắn này làm phiền bạn hãy nhấp nút Do not display again .
4Rum chạy bằng tên miền Thuongmai.1talk.Net or YeuNhe.Tk thông tin C5 trường vcu.edu.vn và giải trí,thông tin kinh tế online vì mục đích học hỏi giao lưu liên kết phi chính trị và lợi nhuận.
Mọi thông tin phản hồi xin gửi về địa chỉ vietdung98@gmail.com
yahoo : utdungpro
-‘๑’- 4Rum YêuC5 chạy thử nghiệm tên miền có dấu : KÉO.VN -‘๑’-

Join the forum, it's quick and easy

Diễn đàn sinh viên học tập chia sẻ kinh nghiệm và giáo trình
Để viết bài và phản hồi bài viết bạn hãy nhấn nút đăng nhập,nếu chưa có tài khoản hãy nhấp nút đăng ký.Nếu bảng tin nhắn này làm phiền bạn hãy nhấp nút Do not display again .
4Rum chạy bằng tên miền Thuongmai.1talk.Net or YeuNhe.Tk thông tin C5 trường vcu.edu.vn và giải trí,thông tin kinh tế online vì mục đích học hỏi giao lưu liên kết phi chính trị và lợi nhuận.
Mọi thông tin phản hồi xin gửi về địa chỉ vietdung98@gmail.com
yahoo : utdungpro
-‘๑’- 4Rum YêuC5 chạy thử nghiệm tên miền có dấu : KÉO.VN -‘๑’-
Diễn đàn sinh viên học tập chia sẻ kinh nghiệm và giáo trình
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay

Go down

GMT - 1 Hours Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay

Bài gửi by DarkStorm Sun Nov 30, 2008 3:23 pm

A. Quản lý và tinh chỉnh ảnh số
1. Picasa

Đầu tiên phải kể đến Picasa (picasa.google.com), một sản phẩm của gã khổng lồ Google. Đây là một chương trình quản lý ảnh rất mạnh được thiết kế để cho những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ những bộ sưu tập ảnh số của mình với người khác.
Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay 081118bs1
Giao diện Picasa


2. Photoshop Express

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh online Photoshop Express của Adobe (photoshop.com/express) cho phép bạn upload lên tới 2 GB ảnh, chỉnh sửa và chia sẻ chúng qua email hoặc qua những mạng xã hội đình đám hiện nay như Facebook. Với thương hiệu Photoshop thì các bạn có thể tin cậy vào chất lượng của dịch vụ này rùi chứ ^ ^
Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay 081118bs2

Photoshop Express


3. GIMP

Những người dùng nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực tìm kiếm phần mềm miễn phí ắt hẳn không xa lạ với GIMP (gimp.org), tương thích với Windows, Mac, Linux và nhiều hệ điều hành khác. Dịch vụ này tỏ ra ưu thế với giai diện tùy biến và khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ với nhiều hiệu ứng phức tạp và đẹp mắt.
Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay 081118bs3

GIMP

B. Diệt virus và spyware

Đối với những người sử dụng Internet hiện nay, các loại virus và spyware, adware... trở thành một nỗi lo thường trực và dai dẳng nên việc tìm kiếm một chương trình diệt virus, spyware hiệu quả trở thành mối quan tâm hàng đầu. Những phần mềm đình đám như McAffee, Norton hay BitDefender thì lại đòi hỏi người dùng phải mua bản quyền sử dụng. Tuy nhiên, có những phần mềm diệt virus uy tín khác, cũng giành được sự đánh giá cao của các chuyên gia trên thế giới, cho chúng ta lựa chọn. Có thể kể đến những cái tên như AVG Free (free.avg.com) hay Avast (www.avast.com) - những phần mềm sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi đại dịch virus chằng kém gì những ông kẹ phải mua kia ^ ^.
Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay 081118bs4

AVG Anti-Virus Free

Một số phần mềm chống spyware hiệu quả khác cũng có thể kể đến là Windows Defender (microsoft.com/defender) và Ad-Aware 2008 Free (lavasoft.com)
Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay 081118bs5

Ad-Aware 2008 Free

3. Sao lưu và lưu trữ online

Cũng giống như việc ghi đĩa chuẩn DVD hay sử dụng ổ cứng gắn ngoài, giải pháp sao lưu online đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi những lợi ích mà nó mang lại ( như tránh được những rủi ro mất dữ liệu quan trọng do trộm cắp, hỏa hoạn hoặc lũ lụt).

Một trong những dịch vụ tiêu biểu trong lĩnh vực này là Windows Live SkyDrive của Microsoft (skydrive.live.com). Dịch vụ này cho bạn 5 GB thoải mái sử dụng và tuyệt vời hơn nữa là bạn sẽ không phải lăn tăn chuyện bất tiện khi di chuyển nữa vì bạn hoàn toàn có thể quản lý kho dữ liệu của mình từ bất kỳ nơi đâu có Internet trên thế giới. Thêm vào đó bạn còn có thể tạo những thư mục mà gia đình hay bạn bè của bạn có thể truy cập vào và tải về những file quá lớn, không thể gửi kèm qua email như video chẳng hạn.
Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay 081118bs6

Windows Live SkyDrive

4. Bộ phần mềm văn phòng

Những ứng dụng bạn có thể nghĩ đến trong lĩnh vực này là Google Docs & Spreadsheets (docs.google.com) và bộ phần mềm OpenOffice.org 2 (openoffice.org). Cả 2 ứng dụng này đều khá mạnh và tuyệt vời hơn là chúng ... miễn phí ^ ^ Google Docs & Spreadsheets hỗ trợ những định dạng văn bản phổ biến của Microsoft cũng như Open Office. Những người dùng Google Gears (gears.google.com) còn có thể lưu tài liệu vào ổ cứng máy tính để làm việc offline hoặc đồng bộ file với một chiếc điện thoại tương thích (như BlackBerry...).
Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay 081118bs8

Google Docs & Spreadsheets

Bộ phần mềm văn phòng OpenOffice.org 2 của Sun Microsystems là một phần mềm nguồn mở có thể chạy trên nhiều hệ điều hành, cung cấp khá đầy đủ những ứng dụng quan trọng tương tự với Microsoft Office như trình soạn thảo văn bản, làm bảng tính, thuyết trình, cơ sở dữ liệu hay đồ họa.
Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay 081118bs7

OpenOffice.org 2

Một sản phẩm nữa là Zoho (www.zoho.com), một ứng dụng online cung cấp nhiều tính năng quản lý dự án và lên kế hoạch khá chuyên nghiệp.
Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay 081118bs9

Zoho

5. Nhạc và video

Những chương trình quản lý đa phương tiện như iTunes của Apple (itunes.com) hay Windows Media Player của Microsoft (windowsmedia.com) là những địa chỉ hoàn toàn miễn phí để bạn có thể quản lý bộ sưu tập nhạc của mình, tạo những playlists hay nén những đĩa CD nhạc vào ổ cứng. Cả 2 ứng dụng này đều có hỗ trợ cả video, cho phép bạn xem phim, tải mới hay đồng bộ những nội dung mới với bộ sưu tập có sẵn của bạn.
Chỉ cần sáng tạo một tí thui, là những ứng dụng thường ngày tưởng chừng nhàm chán cũng trở nên có ích bất ngờ đấy teen nhỉ
Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay 081118bs10
iTunes


Nguồn: kenh14
DarkStorm
DarkStorm
Mem
Mem

Nam Tổng số bài gửi : 206
A bar :
Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay Left_bar_bleue50 / 10050 / 100Những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay Right_bar_bleue

Registration date : 30/09/2008

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết