Diễn đàn sinh viên học tập chia sẻ kinh nghiệm và giáo trình
Để viết bài và phản hồi bài viết bạn hãy nhấn nút đăng nhập,nếu chưa có tài khoản hãy nhấp nút đăng ký.Nếu bảng tin nhắn này làm phiền bạn hãy nhấp nút Do not display again .
4Rum chạy bằng tên miền Thuongmai.1talk.Net or YeuNhe.Tk thông tin C5 trường vcu.edu.vn và giải trí,thông tin kinh tế online vì mục đích học hỏi giao lưu liên kết phi chính trị và lợi nhuận.
Mọi thông tin phản hồi xin gửi về địa chỉ vietdung98@gmail.com
yahoo : utdungpro
-‘๑’- 4Rum YêuC5 chạy thử nghiệm tên miền có dấu : KÉO.VN -‘๑’-

Dân tình choáng với boss Thiên Sơn TLBB

Go down

Topic Icon Dân tình choáng với boss Thiên Sơn TLBB

Bài gửi by wofdevil on Tue Feb 28, 2012 9:25 am

(Game8) - Mới xuất hiện trên forum Thiên Long Bát Bộ chưa đầy 3 ngày nhưng nhân vật được mệnh danh là “Boss Thiên Sơn” này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Topic “Boss Thiên Sơn mang tên Nguyễn Kiệt” được 1 game thủ chia sẻ trên diễn đàn TLBB. Chỉ trong vòng chưa đầy 3 ngày, topic đặc biệt đã thu nhận gần 9000 lượt view và rất nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi. Tuy không giới thiệu về các chỉ số nhân vật nhưng topic đã cho người chơi “thưởng lãm” hàng loạt vật phẩm giá trị của chủ nhân sở hữu acc NguyễnKiệt.Tất cả các vật phẩm của Nguyễn Kiệt đều đạt mức full ngọc 7 – mức ngọc có thể coi là cao nhất trong TLBB hiện tại. Đây cũng là 1 trong 2 acc duy nhất đạt đến “cảnh giới” khảm nạm ngọc 7 trên tất cả các server. Topic cũng thách thức 2 nhân vật “khủng” khác trong TLBB là Jackie và Tiểu Anh. Cũng tại đây, nhiều game thủ bắt đầu so sánh NguyễnKiệt với TiểuAnh và Jackie – 2 game thủ vốn được mệnh danh là boss phái Tiêu Dao và Tinh Túc trong TLBB không lâu trước đó.Acc Boss Thiên Sơn - NguyễnKiệt

Acc Thiên Sơn cấp độ 119 này không chỉ full ngọc 7 mà còn đạt mức điêu văn 8 khiến các chỉ số của Nguyễn Kiệt có cơ hội tăng cao hơn nữa. Ngoài ra, Nguyễn Kiệt còn sở hữu bộ Trùng Lâu bạc tỷ, vật phẩm giá trị nhất trong TLBB là Trùng Lâu Giới và Trùng Lâu Ngọc làm tăng thêm sức mạnh vốn có. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, nếu so sánh toàn diện, TiểuAnh - boss phái Tiêu Dao – dường như có phần nhỉnh hơn Nguyễn Kiệt. Những game thủ theo quan điểm này nhận xét, nếu xét về ngọc thì không cần bàn cãi vì bộ ngọc mà Nguyễn Kiệt đang sở hữu ở mức max so với TLBB hiện nay tại Việt Nam. Nhưng xem kỹ thì đồ chế mà game thủ này đang sở hữu có chỉ số hơi thấp so với mức ngọc, điểm cộng chỉ vào khoảng gần 65 điểm. Nếu so với chỉ số của TiểuAnh và Jackie dường như khó cao bằng.

Bộ Trùng Lâu giá trị mà NguyễnKiệt đang sở hữu

Một số món đồ khác của NguyễnKiệt

Game thủ Thiên*Đế chơi ở máy chủ Cầm Long Thức nhận xét: “TiểuAnh tuy ngoc 6, 7 nhưng chỉ số hội công tất cả là 7, cộng với việc ăn Tiềm Năng Chân Đan – một vật phẩm đặc thù giúp gia tăng điểm tiềm năng cho nhân vật – khiến những chỉ số cũng như công lực thuộc vào hàng đầu. Mức kháng hỏa của Nguyễn Kiệt cao nhưng nội thủ chắc chắn không thể ở mức trên 30k, chưa nói đến các chỉ số khác. TiểuAnh sử dụng đồ 7,8 sao nhưng chỉ số lại ở mức 95, hỏa công rất cao vì đồ công full 8 sao. Sinh lực TiểuAnh hiện tại trên 1 triệu nên việc so sánh về 2 acc này có vẽ hơi khập khiễng.”Boss Tiêu dao - TiểuAnh

Tuy nhiên, nếu so với Jackie, một số người chơi cho rằng Nguyễn Kiệt có phần nhỉnh hơn. Game thủ ĐệTam chơi tại server Cuồng Phong Bạo Vũ khẳng định: “NguyễnKiệt và Jackie đều full 7, điêu văn 8, và đều kháng hỏa nên không ai kháng ai. Cả 2 đều có bộ Trùng Lâu như nhau, nhưng acc Jackie không có được sự hỗ trợ từ 1 viên Tiềm Năng Chân Đan nào trong các sự kiện vừa qua, và sinh lực chỉ có 320K – 350K; còn NguyễnKiệt đã sử dụng Tiềm Năng Chân Đan, vì mình đã thấy sinh lực trên 700K, cho nên mình xin khẳng định Jackie không có cửa ăn NguyễnKiêt, đó là quan điểm của mình có gì sai xin mọi người chỉ giáo.”Jackie 916 – Boss Tinh Túc TLBB

Xét một cách toàn diện và thực tế, có thể nói với tình hình hiện tại, người chơi khó mà đánh giá ngay được ai mạnh hơn ai, cần phải xem chi tiết các chỉ số và trải qua 1 thời gian mới có cơ sở để nhận xét phần nào. Thậm chí, game thủ MYNA – một tên tuổi khác khá tiếng tăm trong giới game thủ cũng được người chơi đặt lên bàn cân so sánh với NguyễnKiệt trong topic trên. Tuy mỗi người 1 ý kiến khác nhau, nhưng có 1 điều tất cả người chơi đều phải gật đầu công nhận là NguyênKiệt xứng đáng trở thành đệ nhất phái Thiên Sơn, ở thời điểm hiện tại khó có game thủ nào qua mặt được.

Như vậy, đầu năm 2012, phái Thiên Sơn đã nhanh chóng tìm được người mạnh nhất, xứng đáng đứng vào hàng ngũ Boss đặc biệt của thế giới Thiên Long.

Nguồn: Game8
avatar
wofdevil
Mem
Mem

Nữ Tổng số bài gửi : 234
Age : 38
Đến từ : tp hcm
Nghề Nghiệp : btv
A bar :
50 / 10050 / 100

Registration date : 30/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết