Diễn đàn sinh viên học tập chia sẻ kinh nghiệm và giáo trình
Để viết bài và phản hồi bài viết bạn hãy nhấn nút đăng nhập,nếu chưa có tài khoản hãy nhấp nút đăng ký.Nếu bảng tin nhắn này làm phiền bạn hãy nhấp nút Do not display again .
4Rum chạy bằng tên miền Thuongmai.1talk.Net or YeuNhe.Tk thông tin C5 trường vcu.edu.vn và giải trí,thông tin kinh tế online vì mục đích học hỏi giao lưu liên kết phi chính trị và lợi nhuận.
Mọi thông tin phản hồi xin gửi về địa chỉ vietdung98@gmail.com
yahoo : utdungpro
-‘๑’- 4Rum YêuC5 chạy thử nghiệm tên miền có dấu : KÉO.VN -‘๑’-

TLBB xuất hiện Trùng Lâu Giới ở Hợp Long 6

Go down

Topic Icon TLBB xuất hiện Trùng Lâu Giới ở Hợp Long 6

Bài gửi by wofdevil on Wed Mar 28, 2012 4:30 pm

Vừa qua, Hợp Long 06 rộn ràng sôi nổi hơn hẳn thường lệ bởi thông tin bằng hữu EmPhuong đã may mắn đoạt được Trùng Lâu Giới khi tham chiến trong Lôi Đài Sinh Tiêu. Ngay khi tin tức được lan rộng, anh hùng hào kiệt tại vùng đất này đã ồ ạt kéo đến Lôi Đài Trại để khiêu chiến cùng 12 Con Giáp với mong muốn có thể sở hữu được báu vật.Chiếc Trùng Lâu Giới mới nhất của EmPhuong

EmPhuong thuộc phái Tiêu Dao cấp 119, là PBC bang MãnhLong thuộc Liên Minh Killer - Bá Chủ trong giải đấu Liên Minh Xưng Hùng vừa qua. Đã sở hữu một cặp Trùng Lâu Giới - Trùng Lâu Ngọc, nay lại có thêm một chiếc Trùng Lâu Giới, chắc chắn sức mạnh của vị anh hùng này sẽ ngày càng gia tăng một cách đáng kể.EmPhuong hiện đang trang bị 1 cặp Trùng Lâu Giới và 1 chiếc Trùng Lâu Ngọc

Bảo bối vẫn còn rất nhiều nhưng 12 Con Giáp chỉ trao cho những người hữu duyên. Bằng hữu có phải là người hữu duyên với 12 Con Giáp không? Hãy nhanh chóng tham gia Lôi Đài Sinh Tiêu, các vị sẽ có lời giải đáp chính xác cùng cơ hội nhận được hàng loạt báu vật quý hiếm.

>>> Tham khảo chơi sinh tiêu trang sự kiện!

Nguồn: trang chủ TLBB
avatar
wofdevil
Mem
Mem

Nữ Tổng số bài gửi : 234
Age : 38
Đến từ : tp hcm
Nghề Nghiệp : btv
A bar :
50 / 10050 / 100

Registration date : 30/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết