Diễn đàn sinh viên học tập chia sẻ kinh nghiệm và giáo trình
Để viết bài và phản hồi bài viết bạn hãy nhấn nút đăng nhập,nếu chưa có tài khoản hãy nhấp nút đăng ký.Nếu bảng tin nhắn này làm phiền bạn hãy nhấp nút Do not display again .
4Rum chạy bằng tên miền Thuongmai.1talk.Net or YeuNhe.Tk thông tin C5 trường vcu.edu.vn và giải trí,thông tin kinh tế online vì mục đích học hỏi giao lưu liên kết phi chính trị và lợi nhuận.
Mọi thông tin phản hồi xin gửi về địa chỉ vietdung98@gmail.com
yahoo : utdungpro
-‘๑’- 4Rum YêuC5 chạy thử nghiệm tên miền có dấu : KÉO.VN -‘๑’-

QuáchLong sắp trở thành chủ nhân Ngọc 8 trong TLBB

Go down

Topic Icon QuáchLong sắp trở thành chủ nhân Ngọc 8 trong TLBB

Bài gửi by wofdevil on Mon Feb 27, 2012 9:25 pm

Sự kiện Phong Nguyệt Ấn Tượng được mở lại với hàng loạt vật phẩm quý hiếm ẩn chứa sức mạnh vô biên khiến cuộc chạy đua vũ trang Liên Minh Xưng Hùng thêm gay cấn. Ai cũng mong muốn đổi được bộ ngọc 8 cùng Tiềm Năng Chân Đan nên số lượng Tam Hoàn Chuyển Đản (3 loại trứng: Thu Phong, Minh Nguyệt, Toái Mạc) tại Tiền Trang mỗi lúc một vơi dần dưới sức tiêu thụ mạnh mẽ và cực kỳ nhanh chóng của cao thủ tứ phương.Thu Hiểu Tùng Phong Đồ, Minh Không Hạo Nguyệt Đồ, Tuế Mạc Hoa Quyển, trong 3 loại đạo cụ này thì Tuế Mạc Hoa Quyển được cho là loại quý nhất, hiếm nhất, có thể nói là nhất phẩm trong nhân gian. Có được Tuế Mạc Hoa Quyển thì bằng hữu đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì coi như đã nắm được chiếc chìa khóa quan trọng giải mã Phong Nguyệt Ấn Tượng để trở thành chủ nhân của Ngọc 8 và Tiềm Năng Chân Đan, chưa kể là còn rất nhiều bảo vật như: đồ chế nhiều sao, thời trang, trân thú,....Trên chiến trường, anh hùng hào kiệt cần có nhiều mưu mô chiến lược, thế nhưng trong trò chơi may rủi "mở chuyển đản", bằng hữu cần nhất là vận may và đặc biệt là sự kiên trì, nhẫn nại. Hội đủ những yếu tố đó, các vị mới có cơ may sở hữu vật báu. Minh chứng hùng hồn cho điều này chính là vị anh hùng QuáchLong tại máy chủ Hợp Long 4 vì chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi và giữa hàng vạn nhân sinh, QuáchLong đã là người đầu tiên may mắn đoạt được Tuế Mạc Hoa Quyển.Điều này không chỉ mang đến niềm vui cho QuáchLong mà còn cho cả liên minh LamSaThu - Bá chủ đương nhiệm của Phụng Hoàng Cổ Thành trong đợt 1 (diễn ra ngày 11/02). Ngày QuáchLong hội đủ 3 loại đạo cụ quý hiếm đã không còn xa, sau đó sức mạnh của anh hùng này sẽ thăng hoa một cách vượt bậc với những viên ngọc 8 mạnh mẽ và Tiềm Năng Chân Đan gia tăng đến 35 điểm tiềm năng. Nhân vật này đang ra sức cống hiến tất cả để góp sức cho cuộc chiến máu lửa sắp tới.Đợt 2 của giải Liên Minh Xưng Hùng diễn ra vào ngày 18/02 đang cận kề, các bá chủ đương nhiệm liệu có đủ bản lĩnh để giữ vững phong độ? Các liên minh khác liệu có đủ sức để xoay chuyển càn khôn, thay đổi thời cuộc? Tất cả đều phụ thuộc vào sức mạnh của các bằng hữu, hãy góp hết sức mình để mang về vinh quang cho liên minh và cho chính bản thân các vị.

Đại nhân Tôn Tiến Bảo cùng các đại sư trên những thành thị lớn luôn sẵn lòng hỗ trợ quý bằng hữu mọi lúc, hãy tìm đến họ, tất cả nhu cầu gia tăng sức mạnh của bằng hữu đều được đáp ứng.

Nguồn: Trang chủ TLBB
avatar
wofdevil
Mem
Mem

Nữ Tổng số bài gửi : 234
Age : 38
Đến từ : tp hcm
Nghề Nghiệp : btv
A bar :
50 / 10050 / 100

Registration date : 30/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết