Diễn đàn sinh viên học tập chia sẻ kinh nghiệm và giáo trình
Để viết bài và phản hồi bài viết bạn hãy nhấn nút đăng nhập,nếu chưa có tài khoản hãy nhấp nút đăng ký.Nếu bảng tin nhắn này làm phiền bạn hãy nhấp nút Do not display again .
4Rum chạy bằng tên miền Thuongmai.1talk.Net or YeuNhe.Tk thông tin C5 trường vcu.edu.vn và giải trí,thông tin kinh tế online vì mục đích học hỏi giao lưu liên kết phi chính trị và lợi nhuận.
Mọi thông tin phản hồi xin gửi về địa chỉ vietdung98@gmail.com
yahoo : utdungpro
-‘๑’- 4Rum YêuC5 chạy thử nghiệm tên miền có dấu : KÉO.VN -‘๑’-

TLBB tung 12 Con Giáp chào xuân Nhâm Thìn

Go down

Topic Icon TLBB tung 12 Con Giáp chào xuân Nhâm Thìn

Bài gửi by wofdevil on Thu Jan 26, 2012 10:03 am

Thể theo nguyện vọng của đa số anh hùng hào kiệt, 12 Con Giáp quyết định tái xuất giang hồ trong dịp Tết Nguyên Đán và mang theo hàng ngàn bảo vật quý hiếm để dành tặng tất cả mọi người trên đất Thiên Long. Bằng hữu muốn đoạt được vật báu? Vậy thì đừng chần chờ nữa mà hãy nhanh chóng tiến vào Lôi Đài trại để so tài cùng 12 con giáp ngay từ ngày 18/01 đến 31/01.Để tiến vào Lôi Đài, bằng hữu chỉ cần mang cấp 20 trở lên và có trong tay Sinh Tiêu Thỉnh Thiệp, sau đó tìm đến Vân Phiêu Phiêu [266; 128] tại Đại Lý là hoàn toàn có thể quyết đấu cùng 12 con giáp. Bằng hữu có thể mua Sinh Tiêu Thỉnh Thiệp tại Nguyên Bảo Tiền Trang với giá chỉ 20 KNB.Khi giao đấu cùng các con giáp, nếu bại trận, chúng sẽ mang bảo bối quý giá trao tặng cho các bằng hữu. Bảo bối của 12 con giáp không chỉ thần kỳ, quý hiếm mà còn rất đa dạng và không món nào giống với món nào.

Ngoài những món bảo bối ngẫu nhiên cực khủng, mỗi khi bại trận, 12 con giáp đều sẽ trao cho bằng hữu một vật phẩm mang tên Tiền Vàng Sinh Tiêu. Mang Tiền Vàng Sinh Tiêu trao đổi cùng các thương buôn trong thành thị, bằng hữu sẽ nhận được 20 Giao Tử.

Ngay từ bây giờ, hãy nhanh chóng tiến vào Lôi Đài để được đọ sức cùng 12 con giáp bất kỳ và mang về cơ hội trở thành chủ nhân của hàng loạt bảo bối cực khủng như:Trang Bị Trùng Lâu, Niên Thú Lôi Đình, Đại Phong, Tử Điện, Ngọc Giảm Kháng cấp 6, Bí Kíp Thất Truyền, Thời Trang Môn Phái cấp 3, …


Thú cưỡi Niên Thú Lôi Đình.....


.... và Đại Phong oai dũng trong truyền thuyết


Trang Bị Trùng Lâu

Nguồn: trang chủ TLBB
avatar
wofdevil
Mem
Mem

Nữ Tổng số bài gửi : 234
Age : 38
Đến từ : tp hcm
Nghề Nghiệp : btv
A bar :
50 / 10050 / 100

Registration date : 30/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết