Diễn đàn sinh viên học tập chia sẻ kinh nghiệm và giáo trình
Để viết bài và phản hồi bài viết bạn hãy nhấn nút đăng nhập,nếu chưa có tài khoản hãy nhấp nút đăng ký.Nếu bảng tin nhắn này làm phiền bạn hãy nhấp nút Do not display again .
4Rum chạy bằng tên miền Thuongmai.1talk.Net or YeuNhe.Tk thông tin C5 trường vcu.edu.vn và giải trí,thông tin kinh tế online vì mục đích học hỏi giao lưu liên kết phi chính trị và lợi nhuận.
Mọi thông tin phản hồi xin gửi về địa chỉ vietdung98@gmail.com
yahoo : utdungpro
-‘๑’- 4Rum YêuC5 chạy thử nghiệm tên miền có dấu : KÉO.VN -‘๑’-

Đúc Bánh Niên Cao mừng năm Rồng 2012 cùng TLBB

Go down

Topic Icon Đúc Bánh Niên Cao mừng năm Rồng 2012 cùng TLBB

Bài gửi by wofdevil on Mon Dec 26, 2011 7:08 pm

Mừng một mùa xuân mới đã về trên khắp vùng trời Thiên Long Bát Bộ, Tửu điếm lão bản Đỗ Tử Đằng [109; 158] tại Đại Lý đã mở tiệm Bánh Niên Cao - một loại bánh cầu được ước thấy, mang lại sự may mắn, sung túc suốt cả năm. Bánh Niên Cao bao gồm 3 loại với 3 màu sắc khác nhau: Xanh

- Đoàn Viên Hoan Lạc Niên Cao, Đỏ - Điềm Mỹ Hạnh Phúc Niên Cao và Vàng - Chiêu Tài Tiến Bảo Niên Cao.

Khi sử dụng, anh hùng hào kiệt chắc chắn sẽ ngẫu nhiên tăng được một lượng Kinh Nghiệm nhất định, các loại Đạo Cụ, Giao Tử và Kim Nguyên Bảo Cố Định.

Tuy nhiên, tiệm bánh của Đỗ Tử Đằng rất đặc biệt vì khi đến đây, bằng hữu không thể dùng ngân lượng để mua bánh như bình thường mà nếu muốn có được bánh, bằng hữu phải tự tay làm thông qua những nguyên liệu mà lão Đỗ cung cấp cho các vị. Mỗi ngày, bằng hữu sẽ có 3 lần Nhận Nguyên Liệu Niên Cao tại Đỗ Tử Đằng, mỗi lần cách nhau 15 phút và mỗi lần chỉ được 1 nguyên liệu.

Nguyên liệu làm bánh cũng bao gồm 3 loại tương ứng với 3 màu sắc của bánh: Xanh - Đoàn Viên Nhu Mễ, Đỏ - Điềm Mỹ Nhu Mễ và Vàng - Chiêu Tài Nhu Mễ.

Tuy đã có được nguyên liệu nhưng bằng hữu không thể tự chế tạo bánh mà cần phải có sự trợ giúp của các hảo hữu khác. Cụ thể rằng sau khi nhận nguyên liệu, toàn thân mỗi người sẽ phát ra hiệu ứng xanh, đỏ, vàng ngẫu nhiên tương ứng với màu của nguyên liệu làm bánh, hiệu ứng kéo dài trong vòng 15 phút. Lúc này, bằng hữu có nguyên liệu bánh màu nào thì hãy tìm người có hiệu ứng màu tương ứng để làm bánh như sau:

Hiệu ứng Tiến Bảo Mễ Tương - Màu Vàng

• Tăng 15 điểm thể lực của nhân vật trong vòng 15 phút. Nếu bằng hữu mang hiệu ứng này thì cần tìm người có nguyên liệu Chiêu Tài Nhu Mễ thì sẽ làm được bánh Chiêu Tài Tiến Bảo Niên Cao.Hiệu ứng Hoan Lạc Mễ Tương - Màu Xanh

• Tăng 8 điểm cho tất cả thuộc tính của nhân vật trong vòng 15 phút. Nếu bằng hữu mang hiệu ứng này thì cần tìm người có nguyên liệu Đoàn Viên Nhu Mễ thì sẽ làm được bánh Đoàn Viên Hoan Lạc Niên Cao.Hiệu ứng Hạnh Phúc Mễ Tương - Màu Đỏ

• Tăng 15 điểm thân pháp của nhân vật trong vòng 15 phút. Nếu bằng hữu mang hiệu ứng này thì cần tìm người có nguyên liệu Điềm Mỹ Nhu Mễ thì sẽ làm được bánh Điềm Mỹ Hạnh Phúc Niên Cao.Nguồn: Trang chủ TLBB
avatar
wofdevil
Mem
Mem

Nữ Tổng số bài gửi : 234
Age : 38
Đến từ : tp hcm
Nghề Nghiệp : btv
A bar :
50 / 10050 / 100

Registration date : 30/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết