Diễn đàn sinh viên học tập chia sẻ kinh nghiệm và giáo trình
Để viết bài và phản hồi bài viết bạn hãy nhấn nút đăng nhập,nếu chưa có tài khoản hãy nhấp nút đăng ký.Nếu bảng tin nhắn này làm phiền bạn hãy nhấp nút Do not display again .
4Rum chạy bằng tên miền Thuongmai.1talk.Net or YeuNhe.Tk thông tin C5 trường vcu.edu.vn và giải trí,thông tin kinh tế online vì mục đích học hỏi giao lưu liên kết phi chính trị và lợi nhuận.
Mọi thông tin phản hồi xin gửi về địa chỉ vietdung98@gmail.com
yahoo : utdungpro
-‘๑’- 4Rum YêuC5 chạy thử nghiệm tên miền có dấu : KÉO.VN -‘๑’-

TLBB đón Giáng Sinh 2011

Go down

Topic Icon TLBB đón Giáng Sinh 2011

Bài gửi by wofdevil on Sat Dec 24, 2011 5:21 pm

Lạc Dương Tuyết Trắng

Đến hẹn, Lạc Dương thành lại thay mày áo mới mừng một mùa giáng sinh an lành đang đến thật gần. Từng hạt tuyết trắng muốt bay phất phơ giữa bầu trời tím lãng mạn chắc chắn sẽ tạo cho nam thanh nữ tú cảm giác ấm cúng trong những ngày đông se lạnh.Tuyết Cầu Hạnh Phúc - Đại Tuyết Nhân

Bên cạnh đó, Bổn Môn tin chắc rằng quý bằng hữu sẽ càng thích thú hơn nữa với những món quà đặc biệt được hình thành từ chính những hạt tuyết rơi tại Lạc Dương. Bắt đầu từ ngày 21/12 đến 10/01, cứ mỗi 2 giờ thì những hạt tuyết nhỏ tại thành Lạc Dương sẽ biến thành vô số đồi tuyết. Mở đồi tuyết, bằng hữu sẽ có được Tuyết Cầu Hạnh Phúc. Thu gom càng nhiều Tuyết Cầu Hạnh Phúc, bằng hữu sẽ càng có cơ may nhận được rất nhiều tặng phẩm đặc sắc từ Đại Tuyết Nhân.

Đại Tuyết Nhân sẽ xuất hiện vào ngày 24/12 từ lúc 12h00 đến 24h00. Khi hệ thống thông báo Đại Tuyết Nhân xuất hiện, quý bằng hữu hãy ném thật nhiều Tuyết Cầu Hạnh Phúc vào Đại Tuyết Nhân để NPC này dần chuyển hóa thành Ông Già Noel.Tuyết Nhân Kỳ Cuộc

Bắt đầu từ ngày 21/12 đến 10/01, khi vào Trân Long Kỳ Cuộc, quý bằng hữu sẽ có cơ may được tham gia Tuyết Nhân Kỳ Cuộc.Tuyết Nhân Kỳ Cuộc là sự kiện cũng diễn ra tại phụ bản tương tự như Trân Long Kỳ Cuộc, tuy nhiên tại đây, Cờ Trắng sẽ biến hóa thành Hoàng CânTuyết Nhân, Cờ Đen sẽ hóa thành Hồng Cân Tuyết Nhân, và Viễn Cổ Kỳ Hồn sẽ biến thành Lục Cân Tuyết Nhân.Với hình ảnh ngộ nghĩnh của các Tuyết Nhân, trận cờ thường ngày của bằng hữu sẽ càng thêm lý thú, bên cạnh đó bằng hữu cũng sẽ phải ngất ngây vui sướng vì lượng kinh nghiệm nhận được tại Tuyết Nhân Kỳ Cuộc khá nhiều:

• Kinh nghiệm của Tuyết Nhân thường sẽ gấp 1.5 lần kinh nghiệm của cờ thường.

• Kinh nghiệm của Lục Cân Tuyết Nhân sẽ gấp 2 lần kinh nghiệm của Viễn Cổ Kỳ Hồn.

Lưu ý:

• Vào những ngày bình thường, Tuyết Nhân Kỳ Cuộc chỉ bất chợt xuất hiện, tuy nhiên vào đúng các ngày lễ sau thì Tuyết Nhân Kỳ Cuộc sẽ xuất hiện 100%:

24/12 - 25/12: Giáng Sinh

31/12 - 01/12: Tết Dương Lịch

Hy vọng Tuyết Nhân Kỳ Cuộc sẽ mang đến cho quý bằng hữu những phút thư giãn giải trí vui vẻ nhất, đặc biệt là trong mùa Giáng Sinh đang cận kề!

Nguồn: Trang chủ TLBB
avatar
wofdevil
Mem
Mem

Nữ Tổng số bài gửi : 234
Age : 37
Đến từ : tp hcm
Nghề Nghiệp : btv
A bar :
50 / 10050 / 100

Registration date : 30/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết