Diễn đàn sinh viên học tập chia sẻ kinh nghiệm và giáo trình
Để viết bài và phản hồi bài viết bạn hãy nhấn nút đăng nhập,nếu chưa có tài khoản hãy nhấp nút đăng ký.Nếu bảng tin nhắn này làm phiền bạn hãy nhấp nút Do not display again .
4Rum chạy bằng tên miền Thuongmai.1talk.Net or YeuNhe.Tk thông tin C5 trường vcu.edu.vn và giải trí,thông tin kinh tế online vì mục đích học hỏi giao lưu liên kết phi chính trị và lợi nhuận.
Mọi thông tin phản hồi xin gửi về địa chỉ vietdung98@gmail.com
yahoo : utdungpro
-‘๑’- 4Rum YêuC5 chạy thử nghiệm tên miền có dấu : KÉO.VN -‘๑’-

Hết hồn với Boss Tiêu Dao toàn cõi TLBB

Go down

Topic Icon Hết hồn với Boss Tiêu Dao toàn cõi TLBB

Bài gửi by wofdevil on Sun Dec 18, 2011 12:42 pm

Có lẽ cái tên TiểuAnh tại Cầm Long Thức đã không còn quá xa lạ đối với anh hùng hào kiệt trên giang hồ, đặc biệt là các đồng môn Tiêu Dao phái. Đúng một năm trước, TiểuAnh khiến nơi nơi dậy sóng bởi những chia sẻ hữu ích cùng hàng loạt trang bị khá khủng vào thời điểm đó.

Bẵng đi một thời gian dài miệt mài tu luyện võ nghệ, săn lùng vật phẩm cũng như những bí kíp quý hiếm trên giang hồ, giờ đây công lực của TiểuAnh đã gia tăng tột độ... tự tin xưng danh BOSS Tiêu Dao trên toàn cõi Thiên Long Bát Bộ. Có thể nói chỉ với một cái liếc mắt, đối thủ đã hoàn toàn tê liệt trước sự oai phong của vị anh hùng này.Cấp độ và tâm pháp vượt ngưỡng, trang bị đa phần là đồ chế với các dòng thuộc tính cũng như ngọc 6-7 cực kỳ mạnh mẽ. Và đặc biệt nhất là với sự hỗ trợ của Tiềm Năng Chân Đan, những chỉ số cũng như công lực trên người TiểuAnh đã gia tăng một cách thần kỳ.Ngay từ khi Thu Phong Chuyển Đản và Minh Nguyệt Chuyển Đản ra mắt, TiểuAnh đã ngày đêm thu thập Tiềm Năng Chân Đan từ hai loại chuyển đản này. Và cho đến bây giờ, TiểuAnh đã sở hữu gần 200 viên Tiềm Năng Chân Đan. Tuy chỉ mới sử dụng gần 60 viên, tương đương được cộng hơn 2000 điểm tiềm năng, các chỉ số của TiểuAnh đã gia tăng rất nhiều và trở thành những con số trong mơ của anh hùng cao thủ trên giang hồ.Nguồn: Trang chủ TLBB
avatar
wofdevil
Mem
Mem

Nữ Tổng số bài gửi : 234
Age : 38
Đến từ : tp hcm
Nghề Nghiệp : btv
A bar :
50 / 10050 / 100

Registration date : 30/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết