Diễn đàn sinh viên học tập chia sẻ kinh nghiệm và giáo trình
Để viết bài và phản hồi bài viết bạn hãy nhấn nút đăng nhập,nếu chưa có tài khoản hãy nhấp nút đăng ký.Nếu bảng tin nhắn này làm phiền bạn hãy nhấp nút Do not display again .
4Rum chạy bằng tên miền Thuongmai.1talk.Net or YeuNhe.Tk thông tin C5 trường vcu.edu.vn và giải trí,thông tin kinh tế online vì mục đích học hỏi giao lưu liên kết phi chính trị và lợi nhuận.
Mọi thông tin phản hồi xin gửi về địa chỉ vietdung98@gmail.com
yahoo : utdungpro
-‘๑’- 4Rum YêuC5 chạy thử nghiệm tên miền có dấu : KÉO.VN -‘๑’-

Những số liệu ngạc nhiên về sex

Go down

GMT - 11 Hours Những số liệu ngạc nhiên về sex

Bài gửi by okmama on Tue Jun 21, 2011 4:48 pm

U



Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết những số liệu về sex (Ảnh minh họa)
Những số liệu ngạc nhiên về sex

- Một cuộc nghiên cứu mới đây đã tiết lộ cho bạn những số liệu thú vị về sex.



Cuộc nghiên cứu mới đây của trung tâm nghiên cứu sức khỏe tình dục và hành vi ứng xử đã đưa ra những số liệu đáng ngạc nhiên về sex. Thực ra kết quả của nó thì bạn có thể đã phần nào biết, nhưng cái quan trọng là những số liệu đưa ra khiến cho bạn bất ngờ.
Các nhà khoa học đã khảo sát 5,865 ở lứa tuổi từ 14-94 với cùng những câu hỏi giống nhau và đưa về những kết quả vô cùng thú vị, đặc biệt là về việc thủ dâm, tình dục đồng giới và việc sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục.
1. Tình dục đồng giới
Số người có vấn đề về giới tính ngày càng nhiều trong xã hội. Theo khảo sát, có 6% đàn ông thú nhận mình là gay nhưng có đến 12% trong số đó đã từng quan hệ bằng miệng với bạn tình nam, 11% quan hệ bằng miệng bình thường, 8% quan hệ qua đường cửa sau. 15- 16%phụ nữ có kinh nghiệm tình dục với bạn tình đồng giới, đặc biệt là ở độ tuổi từ 20-24, tỷ lệ này càng cao, so với lứa tuổi từ 16-18. Việc quan hệ tình dục đồng giới này thường kết thúc cho đến khi phụ nữ bước vào lứa tuổi trung niên.

Các cặp đôi ít dùng bao cao su (Ảnh minh họa)
2. Sử dụng bao cao su
Theo kết quả nghiên cứu, cứ 4 cặp đôi quan hệ tình dục thì 1 đôi không sử dụng bao cao su, đây quả là một kết quả đáng báo động cho việc quan hệ tình dục không an toàn. Cuộc nghiên cứu cũng tiết lộ rằng, những người da đen và da màu thì sử dụng bao cao su ổn định hơn những người da trắng. Ngoài ra, một tiết lộ khác đáng, đó là những cặp bạn tình lâu dài thì sử dụng bao cao su ít hơn những người quan hệ không thường xuyên, điều này cũng khá dễ hiểu.
3. Chất có cồn và sex
Nghiên cứu đã khảo sát ở những người đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi từ 50-59 và chia họ ra thành 2 nhóm: nhóm sử dụng chất có cồn và nhóm hút thuốc trước khi quan hệ tình dục và cho thấy, phần đông mọi người thường sử dụng chất có cồn trước khi quan hệ hơn là hút thuốc.

Đàn ông nghĩ rằng phụ nữ đều đạt cực khoái (Ảnh minh họa)
4. Cực khoái
Những tiết lộ về cực khoái mới thật là thông tin đáng chú ý cho chúng ta, có đến 85% đàn ông tham gia khảo sát cho biết đã đạt cực khoái khi kết thúc giao hợp. Còn phụ nữ, chỉ có 64% đạt kết quả này. Ngoài ra, để đạt cực khoái, phụ nữ thường phải được yêu bằng cả oral sex và sex một cách thông thường. Đàn ông thường có khuynh hướng tiếp cận điểm G của phụ nữ khi yêu để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Nghiên cứu cũng tiết lộ, có 85% đàn ông tin rằng bạn tình của mình đạt cực khoái.
5. Thủ dâm
Theo nhóm tuổi, đàn ông và phụ nữ hầu như đều đã từng thủ dâm trong quá khứ. Tuổi từ 25-29 cả hai giới thủ dâm nhiều nhất, 84% nam giới thủ dâm trong độ tuổi này, và 72% là con số tương tự ở phụ nữ. Tuổi thủ dâm thấp nhất đó là trên 70. Chỉ có 46% nam giới và 33% phụ nữ thủ dâm khi đã về già ở tuổi ‘xưa nay hiếm’.



avatar
okmama
Mem
Mem

Nam Tổng số bài gửi : 335
Age : 29
Đến từ : OsaKa
Nghề Nghiệp : Admin
Tình Trạng : Kho^n' Nan.
A bar :
10 / 10010 / 100

Registration date : 11/12/2008

Xem lý lịch thành viên http://yeunhe.tk

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết