Diễn đàn sinh viên học tập chia sẻ kinh nghiệm và giáo trình
Để viết bài và phản hồi bài viết bạn hãy nhấn nút đăng nhập,nếu chưa có tài khoản hãy nhấp nút đăng ký.Nếu bảng tin nhắn này làm phiền bạn hãy nhấp nút Do not display again .
4Rum chạy bằng tên miền Thuongmai.1talk.Net or YeuNhe.Tk thông tin C5 trường vcu.edu.vn và giải trí,thông tin kinh tế online vì mục đích học hỏi giao lưu liên kết phi chính trị và lợi nhuận.
Mọi thông tin phản hồi xin gửi về địa chỉ vietdung98@gmail.com
yahoo : utdungpro
-‘๑’- 4Rum YêuC5 chạy thử nghiệm tên miền có dấu : KÉO.VN -‘๑’-

Đề thi Hóa: Nhẹ nhàng!

Go down

Topic Icon Đề thi Hóa: Nhẹ nhàng!

Bài gửi by Vuapostbai on Wed Jun 02, 2010 7:06 pm

Đề thi Hóa: Nhẹ nhàng!

[color:b8c7=#000]- Ùa ra từ phòng thi môn Hóa chiều nay, Trần Đức Tuấn học sinh, Trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội không giấu được niềm vui ào đến bên mẹ phấn khởi báo rằng: “Mẹ ơi! Con làm hết bài, chỉ nhầm lẫn 1 câu lý thuyết, con phải được 9 điểm”.

Tuấn cho biết, đề thi Hóa học trắc nghiệm có 40 câu hỏi, không khó thậm chí còn dễ hơn đề thi thử mà trường đã cho làm. Tuấn khẳng định: “Bài thi của em chắc chắn phải được 9 điểm”.


Niềm vui của mẹ khi con làm được bài.

Còn Nguyễn Tùng Dương, Trường THPT Hai Bà Trưng, Hà Nội chia sẻ: “Đề thi Hóa rất bình thường, không có câu hỏi khó nhưng em bị nhầm lẫn chút trong 2 câu hỏi lý thuyết nhưng bài thi của em phải đạt 8 điểm”. Cùng nhận xét là đề thi chính thức dễ hơn đề thi thử, tự tin với bài thi của mình, thí sinh Ngọc Lâm tại cụm thi THCS Tô Hoàng khẳng định: Môn Hóa em làm tốt hơn môn Văn rất nhiều. Em làm đúng khoảng 85% bài thi, khoảng 8,5 điểm. Hy vọng các môn thi sau cũng dễ như 2 đề thi này.

Như vậy, sau 2 môn thi, hầu hết các thí sinh rất hài lòng với đề thi vừa sức, không quá khó, ra về với tâm trạng vui vẻ."Chắc chắn mình được 9 điểm rồi!"

Tại Hội đồng thi Trường THPT Nguyễn Công Trứ, Hà Nội, ông Nguyễn Quang Dương, Chủ tịch Hội đồng thi cho biết: Hội đồng thi có 408 thí sinh đăng ký dự thi, với 17 phòng thi, 43 giám thị (là giáo viên của trường Trần Phú và dân lập Hồng Hà) và 10 người làm công tác phục vụ. Ngày thi hôm nay đã có 3 thí sinh nghỉ vì bị ốm nặng, phải nhập viện. Theo quy chế, 3 thí sinh này sẽ được miễn tốt nghiệp. Không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi hay đến muộn.
Mặc dù giảm số thanh tra rất nhiều nhưng ông Dương khẳng định: “Không hề lo lắng, thậm chí rất yên tâm vì toàn bộ thanh tra của hội đồng thi đã được tập huấn rất cẩn thận, nghiêm túc. Còn 2 ngày thi nữa, tính chất khốc liệt sẽ cao hơn, hy vọng sẽ đảm bảo an toàn 100% (cả bài thi và chất lượng giám thị coi thi).
avatar
Vuapostbai
Mem
Mem

Nữ Tổng số bài gửi : 272
Age : 29
Đến từ : 123
Nghề Nghiệp : 123
Tình Trạng : 123
A bar :
0 / 1000 / 100

Registration date : 20/02/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết